7 นวัตกรรม ‘ยางมะตอย’ ยุคใหม่ ใช้ประโยชน์ได้มากกว่าที่เราคิด

SME มีคำตอบ
02/04/2024
รับชมแล้วทั้งหมด 568 คน
7 นวัตกรรม ‘ยางมะตอย’ ยุคใหม่ ใช้ประโยชน์ได้มากกว่าที่เราคิด
banner

ยางมะตอย ที่ได้จากการกลั่นน้ำมันดิบนิยมใช้ในการเคลือบ หรือประสานวัสดุพื้นผิวทาง ทั้งทางเท้าและทางสำหรับรถ รวมถึงสามารถนำยางมะตอยมาปรับปรุงคุณภาพ โดยการผสมทางเคมี เพื่อให้มีคุณสมบัติเฉพาะที่ดียิ่งขึ้น ขณะที่ปัจจุบัน นวัตกรรมของยางมะตอยมีการพัฒนาเพื่ออุตสาหกรรมในหลากหลายรูปแบบ เพื่อให้ได้ฟังก์ชันการนำไปใช้งานที่มีประสิทธิภาพสูง เหตุนี้ อนาคตของเทคโนโลยีและนวัตกรรมยางมะตอย จึงไม่ใช่แค่เรื่องการปรับปรุงคุณสมบัติพื้นฐานที่ แต่ยังต้องสอดรับกับความต้องการของดลกยุคใหม่อีกด้วย จากตัวอย่าง 7 นวัตกรรมที่เราหยิบยกมาให้ข้อมูลในที่นี้

ลิงค์บทสัมภาษณ์ : https://www.bangkokbanksme.com/en/asianasphalt


#ธุรกิจยางมะตอย #เอเชี่ยนแอสฟัลท์ #ธุรกิจผลิตยางมะตอย #สร้างถนน #นวัตกรรม #ต่อยอดสินค้า #รุกตลาด #Homeuse #Asphalt #ธนาคารกรุงเทพ #bangkokbank #bangkokbanksme #SME #SMEInFocus #เพื่อนคู่คิดธุรกิจsmeBangkok Bank SME เราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ
สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษาธนาคารกรุงเทพ คลิก หรือสายด่วน 1333


Related Article

การตลาดแบบ ‘ฮาซัน’ การขายมิติใหม่ ‘แม่ฉันต้องได้กินกุ้ง’ SME มีคำตอบ

การตลาดแบบ ‘ฮาซัน’ การขายมิติใหม่ ‘แม่ฉันต้องได้กินกุ้ง’

ในยุคที่อินเทอร์เน็ตและ Social Network บูม ส่งผลให้  ‘VDO On Demand’ เป็นกระแสมาแรงกลายเป็นช่องทางการขายของออนไลน์ สร้างรายได้อย่างที่คาดไม่ถึงเฉพาะอย...
4825 | 23/05/2019

“อุ๊ย...มือลั่น”

SME มีคำตอบ
1812 | 28/02/2019
“อุ๊ย...มือลั่น” SME มีคำตอบ

“อุ๊ย...มือลั่น”

ใช้ Social Media อย่างไรให้ถูกต้อง เหมาะสม และไม่ผิดกฎหมาย สามารถติดตามรับชมแอนิเมชัน “Blink Blink Be Safe” ได้ที่ Youtube Blink Blink Bangkok Bank...
1812 | 28/02/2019
เจาะกลยุทธ์ 5S ธุรกิจบริการความหรูหรา ทำอย่างไร? ให้จับใจลูกค้าวีไอพี SME มีคำตอบ

เจาะกลยุทธ์ 5S ธุรกิจบริการความหรูหรา ทำอย่างไร? ให้จับใจลูกค้าวีไอพี

การท่องเที่ยวเป็นรายได้สำคัญของประเทศ ปัจจุบัน อีกหนึ่งตลาดที่ผู้ให้บริการด้านการท่องเที่ยวให้ความสนใจอย่างมากคือ Luxury Travel หรือการท่องเที่ยวแบบหร...
1756 | 12/01/2024
banner