ทำไม? SME ไทย ควร Transforms ไปสู่ระบบออโตเมชั่น

SME มีคำตอบ
24/11/2023
รับชมแล้วทั้งหมด 632 คน
ทำไม? SME ไทย ควร Transforms ไปสู่ระบบออโตเมชั่น
banner

ปัจจุบัน ประเทศไทย ตื่นตัวเรื่อง ระบบ Automation อย่างมาก โดยผู้ประกอบการในภาคอุตสาหกรรมส่วนใหญ่ มีแนวโน้มการเปลี่ยนมาใช้งานหุ่นยนต์เพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เมื่อ AI ยุคใหม่ พัฒนาอย่างรวดเร็ว และทำงานที่มีความซับซ้อนได้มากขึ้น จึงกลายเป็นเครื่องมือที่มีส่วนเพิ่มประสิทธิภาพ ให้ผู้ประกอบการโรงงานในกลุ่มอุตสาหกรรมต่าง ๆ มากขึ้นด้วย

บริษัท อาร์เอสที โรโบติกส์ จำกัด ผู้ให้บริการระบบอัตโนมัติครบวงจรในโรงงานอุตสาหกรรม จะสร้างความแข็งแกร่งให้ธุรกิจได้อย่างไร ไปดูกันว่า ทำไม? ผู้ประกอบการ SME ไทย ควร Transforms ไปสู่ระบบออโตเมชั่น


ลิงค์บทสัมภาษณ์

https://bangkokbanksme.com/en/rst-robotics-transforms


#rstrobotics #Digital Transformation #DigitalTransformation #Digital #Transformation #ดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่น #นวัตกรรม #นวัตกรรมไทย # #เทคโนโลยี #หุ่นยนต์ #Robot #bangkokbank #bangkokbanksme #sme #smeinfocus #เพื่อนคู่คิดธุรกิจsme #ธนาคารกรุงเทพBangkok Bank SME เราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ
สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษาธนาคารกรุงเทพ คลิก หรือสายด่วน 1333


Related Article

การตลาดแบบ ‘ฮาซัน’ การขายมิติใหม่ ‘แม่ฉันต้องได้กินกุ้ง’ SME มีคำตอบ

การตลาดแบบ ‘ฮาซัน’ การขายมิติใหม่ ‘แม่ฉันต้องได้กินกุ้ง’

ในยุคที่อินเทอร์เน็ตและ Social Network บูม ส่งผลให้  ‘VDO On Demand’ เป็นกระแสมาแรงกลายเป็นช่องทางการขายของออนไลน์ สร้างรายได้อย่างที่คาดไม่ถึงเฉพาะอย...
4731 | 23/05/2019

“อุ๊ย...มือลั่น”

SME มีคำตอบ
1785 | 28/02/2019
“อุ๊ย...มือลั่น” SME มีคำตอบ

“อุ๊ย...มือลั่น”

ใช้ Social Media อย่างไรให้ถูกต้อง เหมาะสม และไม่ผิดกฎหมาย สามารถติดตามรับชมแอนิเมชัน “Blink Blink Be Safe” ได้ที่ Youtube Blink Blink Bangkok Bank...
1785 | 28/02/2019

ขอฝากร้านหน่อยจ้า

SME มีคำตอบ
1620 | 28/02/2019
ขอฝากร้านหน่อยจ้า SME มีคำตอบ

ขอฝากร้านหน่อยจ้า

เราจะใช้โซเชียลอย่างไรไม่สร้างความรำคาญหรือความเสียหายให้แก่ผู้อื่น ติดตามชมในตอน “ขอฝากร้านหน่อยจ้า” สามารถติดตามรับชมแอนิเมชัน “Blink Blink Be Safe”...
1620 | 28/02/2019
banner