ทำไม? SME ไทย ควร Transforms ไปสู่ระบบออโตเมชั่น

SME มีคำตอบ
24/11/2023
รับชมแล้วทั้งหมด 905 คน
ทำไม? SME ไทย ควร Transforms ไปสู่ระบบออโตเมชั่น
banner

ปัจจุบัน ประเทศไทย ตื่นตัวเรื่อง ระบบ Automation อย่างมาก โดยผู้ประกอบการในภาคอุตสาหกรรมส่วนใหญ่ มีแนวโน้มการเปลี่ยนมาใช้งานหุ่นยนต์เพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เมื่อ AI ยุคใหม่ พัฒนาอย่างรวดเร็ว และทำงานที่มีความซับซ้อนได้มากขึ้น จึงกลายเป็นเครื่องมือที่มีส่วนเพิ่มประสิทธิภาพ ให้ผู้ประกอบการโรงงานในกลุ่มอุตสาหกรรมต่าง ๆ มากขึ้นด้วย

บริษัท อาร์เอสที โรโบติกส์ จำกัด ผู้ให้บริการระบบอัตโนมัติครบวงจรในโรงงานอุตสาหกรรม จะสร้างความแข็งแกร่งให้ธุรกิจได้อย่างไร ไปดูกันว่า ทำไม? ผู้ประกอบการ SME ไทย ควร Transforms ไปสู่ระบบออโตเมชั่น


ลิงค์บทสัมภาษณ์

https://bangkokbanksme.com/en/rst-robotics-transforms


#rstrobotics #Digital Transformation #DigitalTransformation #Digital #Transformation #ดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่น #นวัตกรรม #นวัตกรรมไทย # #เทคโนโลยี #หุ่นยนต์ #Robot #bangkokbank #bangkokbanksme #sme #smeinfocus #เพื่อนคู่คิดธุรกิจsme #ธนาคารกรุงเทพBangkok Bank SME เราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ
สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษาธนาคารกรุงเทพ คลิก หรือสายด่วน 1333


Related Article

การตลาดแบบ ‘ฮาซัน’ การขายมิติใหม่ ‘แม่ฉันต้องได้กินกุ้ง’ SME มีคำตอบ

การตลาดแบบ ‘ฮาซัน’ การขายมิติใหม่ ‘แม่ฉันต้องได้กินกุ้ง’

ในยุคที่อินเทอร์เน็ตและ Social Network บูม ส่งผลให้  ‘VDO On Demand’ เป็นกระแสมาแรงกลายเป็นช่องทางการขายของออนไลน์ สร้างรายได้อย่างที่คาดไม่ถึงเฉพาะอย...
4915 | 23/05/2019
5 ข้อคิดธุรกิจครอบครัว สร้างสัมพันธ์อย่างไร ให้ ‘พี่-น้อง-เครือญาติ’ ทำงานร่วมกันอย่างราบรื่น SME มีคำตอบ

5 ข้อคิดธุรกิจครอบครัว สร้างสัมพันธ์อย่างไร ให้ ‘พี่-น้อง-เครือญาติ’ ทำงานร่วมกันอย่างราบรื่น

ธุรกิจครอบครัว โครงสร้างธุรกิจที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งมีทั้งข้อดี และข้อจำกัด โดยเฉพาะอย่างยิ่งการวางตำแหน่งหน้าที่การงาน ของสม...
4135 | 13/03/2024
10 ปัจจัย เพิ่มโอกาส ‘ขนมไทย’ ให้กลายเป็นซอฟต์พาวเวอร์ SME มีคำตอบ

10 ปัจจัย เพิ่มโอกาส ‘ขนมไทย’ ให้กลายเป็นซอฟต์พาวเวอร์

“ปั้น คำ หอม” แบรนด์ขนมไทย เป็นอีกหนึ่งที่เตรียม Rebranding ปรับภาพลักษณ์องค์กรที่ดำเนินงานมากว่า 20 ปี เพื่อให้ตรงกับไลฟ์สไตล์กลุ่มคนรุ่นใหม่มากขึ้น...
4000 | 20/03/2024
banner