แจกสูตร! ‘ชาบูน้ำดำ’ ทำกินเองก็ง่าย สร้างอาชีพได้ด้วย

SME มีคำตอบ
21/01/2024
รับชมแล้วทั้งหมด 467 คน
แจกสูตร! ‘ชาบูน้ำดำ’ ทำกินเองก็ง่าย สร้างอาชีพได้ด้วย
banner
คุณณิชกานต์ นิยติวัฒน์ชาญชัย รองประธานกลุ่มบริษัท เพียวฟู้ดส์ จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่าย ซอสและเครื่องปรุงต่าง ๆ คือหนึ่งในเจ้าของธุรกิจที่เข้าไปจับจองพื้นที่บนแพลตฟอร์มออนไลน์ และประสบความสำเร็จอย่างงดงาม ทั้งในแง่การเพิ่มยอดขาย และสร้างการรับรู้แบรนด์ให้ขยายเป็นวงกว้าง เป็นที่รู้จักในกลุ่มลูกค้าหลากหลายขึ้น 
🍽 Brand Positioning ‘เพียวฟู้ดส์’
แนวคิดของการวาง Brand Positioning คือ ‘Luxury but affordable’ หรูหรา แต่ราคาไม่แพง หมายถึง สินค้าที่เราออกวางจำหน่ายเป็นสินค้าไฮโซ อย่างชีสดิป ถ้าเทียบกับซื้อชีสจริง ๆ คงเทียบไม่ได้ หรือน้ำซุปชาบู ราคาแพง แต่เราทำสินค้าที่แพงเหล่านี้ในราคาที่คนไทยเอื้อมถึง สามารถซื้อได้ 
นอกจากนี้ ‘เพียวฟู้ดส์’ ยังได้แบ่งปันเมนูสำหรับครอบครัว อย่าง ‘ชาบูน้ำดำ’ 🍜🫕 🥦🥩 ที่ทำรับประทานที่บ้านแบบง่าย ไม่ยุ่งยาก หากลองทำตามแล้ว ได้รสชาติอร่อย ถูกใจ สามารถนำไปต่อยอดเป็นเมนูชาบูน้ำดำ จัดเซ็ต ใส่แพ็คเกจสุดเก๋...
🛵📱ขายผ่านช่องทางออนไลน์ หรือเดลิเวอรี่ ช่วงหลังเลิกงาน หรือวันหยุด นอกจากเป็นการใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ยังช่วยให้คุณมีรายได้เสริม เพิ่มเติมเงินในบัญชีได้อีกด้วย 


ลิงค์บทสัมภาษณ์ 

#TIKTOK #SME #ผู้ประกอบการ #ความสำเร็จผู้ประกอบการ #ประสบความสำเร็จ #ไอเดียการตลาดธุรกิจ #การบริหารธุรกิจ #นวัตกรรมแปรรูป #กลยุทธ์การตลาด #เทรนด์ธุรกิจ #ธุรกิจร้านอาหาร #ไอเดียธุรกิจ #การตลาดออนไลน์ #เพียวฟู้ดส์ #BangkokBank #BangkokBankSME #SME #เพื่อนคู่คิดธุรกิจSME #Infographic #Knowledge #BCG #ธนาคารกรุงเทพ


Bangkok Bank SME เราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ
สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษาธนาคารกรุงเทพ คลิก หรือสายด่วน 1333


Related Article

การตลาดแบบ ‘ฮาซัน’ การขายมิติใหม่ ‘แม่ฉันต้องได้กินกุ้ง’ SME มีคำตอบ

การตลาดแบบ ‘ฮาซัน’ การขายมิติใหม่ ‘แม่ฉันต้องได้กินกุ้ง’

ในยุคที่อินเทอร์เน็ตและ Social Network บูม ส่งผลให้  ‘VDO On Demand’ เป็นกระแสมาแรงกลายเป็นช่องทางการขายของออนไลน์ สร้างรายได้อย่างที่คาดไม่ถึงเฉพาะอย...
4890 | 23/05/2019
5 ข้อคิดธุรกิจครอบครัว สร้างสัมพันธ์อย่างไร ให้ ‘พี่-น้อง-เครือญาติ’ ทำงานร่วมกันอย่างราบรื่น SME มีคำตอบ

5 ข้อคิดธุรกิจครอบครัว สร้างสัมพันธ์อย่างไร ให้ ‘พี่-น้อง-เครือญาติ’ ทำงานร่วมกันอย่างราบรื่น

ธุรกิจครอบครัว โครงสร้างธุรกิจที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งมีทั้งข้อดี และข้อจำกัด โดยเฉพาะอย่างยิ่งการวางตำแหน่งหน้าที่การงาน ของสม...
3222 | 13/03/2024
10 ปัจจัย เพิ่มโอกาส ‘ขนมไทย’ ให้กลายเป็นซอฟต์พาวเวอร์ SME มีคำตอบ

10 ปัจจัย เพิ่มโอกาส ‘ขนมไทย’ ให้กลายเป็นซอฟต์พาวเวอร์

“ปั้น คำ หอม” แบรนด์ขนมไทย เป็นอีกหนึ่งที่เตรียม Rebranding ปรับภาพลักษณ์องค์กรที่ดำเนินงานมากว่า 20 ปี เพื่อให้ตรงกับไลฟ์สไตล์กลุ่มคนรุ่นใหม่มากขึ้น...
3077 | 20/03/2024
banner