4 กลยุทธ์สีเขียว ของธุรกิจโรงงานพลาสติก

BBL INFO
14/12/2023
รับชมแล้วทั้งหมด 7835 คน
4 กลยุทธ์สีเขียว ของธุรกิจโรงงานพลาสติก
banner

โรงงานผลิตสินค้าพลาสติกรายใหญ่ของไทย ผู้อยู่เบื้องหลังสินค้าพลาสติกคุณภาพมากมายที่คุณเห็นอยู่ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่าง ๆ ทั่วประเทศ และเรียกได้ว่าแทบจะทุกบ้านต้องมีสินค้าจากโรงงานนี้ พร้อมเผยเคล็บลับการบริหารธุรกิจสีเขียว จากคุณอภิสิทธิ์ สิมะสันติ ผู้ก่อตั้งบริษัท อภิสิทธิ์ อินเตอร์พลาส จำกัด

 

แม้จะเป็นธุรกิจที่ต้องผลิตสินค้าพลาสติกออกสู่ตลาดทุกวัน แต่ ‘อภิสิทธิ์ อินเตอร์พลาส’ ก็พยายามที่จะดำเนินธุรกิจภายใต้แผนการพัฒนาอย่างยั่งยืน โดยเฉพาะในเรื่องของการรักษาสิ่งแวดล้อมให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ โดยดำเนินการผลิตภายใต้กฎหมาย และข้อกำหนดด้านสิ่งแวดล้อม มีการควบคุม ป้องกัน ลดผลกระทบที่อาจเกิดกับสิ่งแวดล้อม รวมถึงการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและพลังงาน มุ่งพัฒนาธุรกิจให้เติบโตอย่างยั่งยืน

 

#อภิสิทธิ์อินเตอร์พลาส #API #โรงงานพลาสติก #อุตสาหกรรมพลาสติก #พลาสติก #บรรจุภัณฑ์ #PeopleManagement #bangkokbank #bangkokbanksme #SME #SMEInFocus #เพื่อนคู่คิดธุรกิจsme


ลิงก์บทความ

https://www.bangkokbanksme.com/en/eco-friendly-apisith-interplastBangkok Bank SME เราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ
สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษาธนาคารกรุงเทพ คลิก หรือสายด่วน 1333


Related Article

4 เรื่องจริงกว่าจะมาเป็นธุรกิจ ‘หลอดกระดาษ’ ไม่ใช่ผู้ร้ายทำลายธรรมชาติ แต่เป็นหลอด ‘ฮีโร่’ กู้โลก! BBL INFO

4 เรื่องจริงกว่าจะมาเป็นธุรกิจ ‘หลอดกระดาษ’ ไม่ใช่ผู้ร้ายทำลายธรรมชาติ แต่เป็นหลอด ‘ฮีโร่’ กู้โลก!

ด้วยความที่กิจการทางบ้าน ทำธุรกิจแกนกระดาษมายาวนานเกือบ 40 ปี เมื่อทายาทธุรกิจรุ่นที่ 2 อย่าง คุณนภัสนลิน วีรณรงค์ชยกุล หรือคุณเปิ้ล รองกรรมการผู...
22922 | 02/04/2023
6 สิ่งที่ต้องมีก่อนเปิดร้านคาเฟ่เป็นของตนเอง BBL INFO

6 สิ่งที่ต้องมีก่อนเปิดร้านคาเฟ่เป็นของตนเอง

ปัจจุบัน ‘คาเฟ่’ ไม่ได้เป็นเพียงแค่ร้านกาแฟ แต่ยังขยายความไปถึงการขายอาหาร ของฝาก พื้นที่พักผ่อน ทำงาน ที่ประชุม กระทั้งเป็นสถานที่ท่องเที่ยว หรืออาจจ...
18546 | 09/06/2023
7 แนวทางบริหารต้นทุนช่วง 'วัตถุดิบขึ้นราคา' BBL INFO

7 แนวทางบริหารต้นทุนช่วง 'วัตถุดิบขึ้นราคา'

การทำธุรกิจหรือประกอบกิจการทุกประเภท ผู้ประกอบการ SME ต้องรู้จักใช้กลยุทธ์มาบริหารให้ทำกำไรและสามารถขับเคลื่อนให้ธุรกิจเติบโตไปได้ในทุกสถานการณ์ แม้ใน...
18381 | 21/06/2023
banner