โรงแรมไซซ์เล็ก ปรับตัวสู่ Digital Transforms แบบไหน

SME มีคำตอบ
22/12/2023
รับชมแล้วทั้งหมด 528 คน
โรงแรมไซซ์เล็ก ปรับตัวสู่ Digital Transforms แบบไหน
banner

เทรนด์การท่องเที่ยวของผู้บริโภคมีความแตกต่างและหลากหลายมากขึ้น จากพฤติกรรมนักท่องเที่ยว แบบ Pent up demand หรือความต้องการท่องเที่ยวเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วหลังอัดอั้นจากวิกฤต นำมาสู่การฟื้นตัวของธุรกิจท่องเที่ยวที่เคยซบเซา รวมถึงช่วงฤดู High Season ช่วงเดือน พฤศจิกายน ไปจนถึง เมษายน ของทุกปี จะมีนักท่องเที่ยวเดินทางเข้าประเทศไทยจำนวนมาก เข้าสัมผัสบรรยากาศฤดูกาลหนาวและความสวยงามทั่วภูมิภาคของไทย และเป็นช่วงเวลาทองของธุรกิจที่พัก-โรงแรม เพิ่มโอกาสสร้างรายได้ รองรับนักท่องเที่ยวได้มากขึ้น

 

Bangkok Bank SME จะพาไปทำความรู้จัก ที่พักสไตล์รีสอร์ท ‘เดอะคาวาลิคาซ่ารีสอร์ท’ ซึ่งตั้งอยู่ในเขต อำเภอเมือง จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ที่มีแนวคิดในการบริหารงาน และกลยุทธ์ที่ทำให้ธุรกิจโรงแรมที่เปิดดำเนินการมาตั้งแต่ปี 2553 เริ่มเป็นที่รู้จักและมียอดจองยาวข้ามปี

 

อ่านเพิ่มเติม คลิก :


https://bangkokbanksme.com/en/23-6focus-the-cavalli-casa-resort-business-transforms

 

#Transforms # DigitalTransformation #Hotel #โรงแรมอยุธยา #โรงแรมเดอะลิม่า เพลส #thecavallicasa #Pentupdemand #smeinfocus #ธนาคารกรุงเทพ #เพื่อนคู่คิดธุรกิจsme #HighValueService #สินเชื่อเพื่อการปรับตัว #transformationloan #BOTBangkok Bank SME เราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ
สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษาธนาคารกรุงเทพ คลิก หรือสายด่วน 1333


Related Article

การตลาดแบบ ‘ฮาซัน’ การขายมิติใหม่ ‘แม่ฉันต้องได้กินกุ้ง’ SME มีคำตอบ

การตลาดแบบ ‘ฮาซัน’ การขายมิติใหม่ ‘แม่ฉันต้องได้กินกุ้ง’

ในยุคที่อินเทอร์เน็ตและ Social Network บูม ส่งผลให้  ‘VDO On Demand’ เป็นกระแสมาแรงกลายเป็นช่องทางการขายของออนไลน์ สร้างรายได้อย่างที่คาดไม่ถึงเฉพาะอย...
4890 | 23/05/2019
5 ข้อคิดธุรกิจครอบครัว สร้างสัมพันธ์อย่างไร ให้ ‘พี่-น้อง-เครือญาติ’ ทำงานร่วมกันอย่างราบรื่น SME มีคำตอบ

5 ข้อคิดธุรกิจครอบครัว สร้างสัมพันธ์อย่างไร ให้ ‘พี่-น้อง-เครือญาติ’ ทำงานร่วมกันอย่างราบรื่น

ธุรกิจครอบครัว โครงสร้างธุรกิจที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งมีทั้งข้อดี และข้อจำกัด โดยเฉพาะอย่างยิ่งการวางตำแหน่งหน้าที่การงาน ของสม...
3224 | 13/03/2024
10 ปัจจัย เพิ่มโอกาส ‘ขนมไทย’ ให้กลายเป็นซอฟต์พาวเวอร์ SME มีคำตอบ

10 ปัจจัย เพิ่มโอกาส ‘ขนมไทย’ ให้กลายเป็นซอฟต์พาวเวอร์

“ปั้น คำ หอม” แบรนด์ขนมไทย เป็นอีกหนึ่งที่เตรียม Rebranding ปรับภาพลักษณ์องค์กรที่ดำเนินงานมากว่า 20 ปี เพื่อให้ตรงกับไลฟ์สไตล์กลุ่มคนรุ่นใหม่มากขึ้น...
3082 | 20/03/2024
banner