6 กลยุทธ์ พิชิตยอดขาย ธุรกิจ ‘กาวรักษ์โลก’ นวัตกรรมการยึดติดที่ทำให้ลูกค้า ‘ติดใจ’ ยาวนานกว่า 30 ปี

BBL INFO
13/12/2023
รับชมแล้วทั้งหมด 425 คน
6 กลยุทธ์ พิชิตยอดขาย ธุรกิจ ‘กาวรักษ์โลก’ นวัตกรรมการยึดติดที่ทำให้ลูกค้า ‘ติดใจ’ ยาวนานกว่า 30 ปี
banner

การทำความเข้าใจความต้องการของลูกค้า เป็นเรื่องที่สำคัญ คุณยุวดี เอี่ยมสนธิทรัพย์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีลิค คอร์พ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในฐานะผู้ผลิต จะไม่เข้าไปหาลูกค้าแล้วบอกว่า เรามีสินค้าอะไร แต่จะถามลูกค้าว่า ต้องการอะไร เจอปัญหาอะไร เราช่วยอะไรได้บ้าง เรามีทีมวิจัยและพัฒนาของตัวเอง ฉะนั้น ถ้าสินค้าที่มีอยู่ยังไม่ตรงความต้องการ เราจะใช้ทีม Customization เข้าไปตอบโจทย์

กลยุทธ์หลักของเรา คือ นอกจากต้องเข้าใจลูกค้า ยังต้องเข้าใจด้วยว่าจุดมุ่งหมายของลูกค้าต้องการเติบโตอย่างไร ถ้ามีฝ่ายจัดซื้อ เราจะไม่คุยแค่เรื่องราคา แต่จะบอกว่า เราสร้างคุณค่าให้คุณได้อย่างไรบ้าง นอกจากนี้ยังมีทีม Technical Support คอยดูแลการใช้งานผลิตภัณฑ์ตามเกณฑ์ที่เหมาะสม เพื่อลดต้นทุนให้ลูกค้าอีกทางหนึ่งด้วย


อ่านเพิ่มเติม : คลิก https://www.bangkokbanksme.com/en/23-9focus-sealic-adhesive-that-meets-the-needs-of-use


#ความยั่งยืน #Sustainability #กาวหลอมร้อน #เพื่อนคู่คิดธุรกิจsme #bangkokbank #bangkokbanksme #SME #SMEInFocus #บริษัทซีลิค คอร์พ #seliccorp #นวัตกรรม #กาวนวัตกรรม #เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมBangkok Bank SME เราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ
สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษาธนาคารกรุงเทพ คลิก หรือสายด่วน 1333


Related Article

4 เรื่องจริงกว่าจะมาเป็นธุรกิจ ‘หลอดกระดาษ’ ไม่ใช่ผู้ร้ายทำลายธรรมชาติ แต่เป็นหลอด ‘ฮีโร่’ กู้โลก! BBL INFO

4 เรื่องจริงกว่าจะมาเป็นธุรกิจ ‘หลอดกระดาษ’ ไม่ใช่ผู้ร้ายทำลายธรรมชาติ แต่เป็นหลอด ‘ฮีโร่’ กู้โลก!

ด้วยความที่กิจการทางบ้าน ทำธุรกิจแกนกระดาษมายาวนานเกือบ 40 ปี เมื่อทายาทธุรกิจรุ่นที่ 2 อย่าง คุณนภัสนลิน วีรณรงค์ชยกุล หรือคุณเปิ้ล รองกรรมการผู...
22922 | 02/04/2023
6 สิ่งที่ต้องมีก่อนเปิดร้านคาเฟ่เป็นของตนเอง BBL INFO

6 สิ่งที่ต้องมีก่อนเปิดร้านคาเฟ่เป็นของตนเอง

ปัจจุบัน ‘คาเฟ่’ ไม่ได้เป็นเพียงแค่ร้านกาแฟ แต่ยังขยายความไปถึงการขายอาหาร ของฝาก พื้นที่พักผ่อน ทำงาน ที่ประชุม กระทั้งเป็นสถานที่ท่องเที่ยว หรืออาจจ...
18546 | 09/06/2023
7 แนวทางบริหารต้นทุนช่วง 'วัตถุดิบขึ้นราคา' BBL INFO

7 แนวทางบริหารต้นทุนช่วง 'วัตถุดิบขึ้นราคา'

การทำธุรกิจหรือประกอบกิจการทุกประเภท ผู้ประกอบการ SME ต้องรู้จักใช้กลยุทธ์มาบริหารให้ทำกำไรและสามารถขับเคลื่อนให้ธุรกิจเติบโตไปได้ในทุกสถานการณ์ แม้ใน...
18381 | 21/06/2023
banner