Fresh Bottled Air “อากาศบรรจุขวด” ของขวัญคริสมาสต์-ปีใหม่

SME Startup
30/12/2020
รับชมแล้วทั้งหมด 1713 คน
Fresh Bottled Air “อากาศบรรจุขวด” ของขวัญคริสมาสต์-ปีใหม่
banner

วันปีใหม่ วันคริสมาสต์ เทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองวันเริ่มต้นปีใหม่ เป็นอีกวันหนึ่งที่คนทั่วโลกรวมทั้งคนไทยให้ความสำคัญ และมักจะมอบของขวัญแทนใจเพื่อสื่อถึงความรัก ความปรารถนาดีแก่คนสำคัญ เริ่มตั้งแต่คนในครอบครัว เพื่อนสนิท เพื่อนร่วมงาน เพื่อนบ้าน ลูกค้า คู่ค้า ฯลฯ ขณะเดียวกันก็เป็นวันรวมญาติ และการพบปะสังสรรค์


แต่สถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิด 19 ที่ทำให้คนทั่วโลกต้องปรับเปลี่ยนวิถีชีวิตและการทำงานสู่ความปกติใหม่ หรือ New Normal ต้องรักษาระยะห่าง และปฏิบัติตามหลักสุขอนามัย การเดินทางมีข้อจำกัดมากขึ้นไม่สามารถไปมาหาสู่กันได้ตามปกติ


อย่างไรก็ตาม เรามีกรณีศึกษาน่าสนใจสำหรับวันคริสมาสต์ 2021 ปีนี้  โดย My Baggage บริษัทที่ดำเนินธุรกิจด้านโลจิสติส์และการขนส่งสัมภาระ โดยเฉพาะการให้บริการขนส่งกระเป๋า กล่อง และอุปกรณ์กีฬาทั่วโลกในแบบ Door to Door ในประเทศอังกฤษ แปรวิกฤตในยุค New Normal ให้เป็นโอกาส เปิดให้บริการส่งของขวัญรูปแบบใหม่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้วยไอเดียเก๋ไก๋ เปิดให้บริการลูกค้าชาวอังกฤษที่ต้องการส่งมอบของขวัญให้เพื่อนสนิท คนใกล้ชิดที่อยู่แดนไกลในต่างประเทศ โดยเฉพาะคนอังกฤษที่อยู่อาศัยหรือทำงานในต่างประเทศ ไม่สามารถเดินทางกลับไปเยี่ยมเยือนครอบครัวในอังกฤษได้เหมือนหลายปีที่ผ่านมา

ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสารที่น่าสนใจ อย่าลืมกดไลก์ Facebook bangkokbanksme 


เป็นบริการใหม่ จัดส่ง Fresh Bottled Air “อากาศบริสุทธิ์” บรรจุอยู่ในขวด รูปแบบเพกเกจจิ้งดูเรียบง่ายแต่มีคุณค่าทางใจ โดยลูกค้าสามารถสั่งซื้อ Fresh Bottled Air บรรจุอากาศบริสุทธิ์ในอังกฤษ สก็อตแลนด์ ไอร์แลนด์ หรือในเวลส์ ให้บริษัทจัดส่งให้ผู้รับในต่างประเทศได้ทั่วโลก ในราคาขายขวดละ 25 ปอนด์ หรือคิดเป็นเงินไทยประมาณ 1,000 บาทเศษ


นอกจากนี้ยังสามารถสั่งซื้อในลักษณะ Made to Oder ให้บริษัทจัดส่งอากาศจากสถานที่อื่นๆ ได้ตามความต้องการของลูกค้า อาทิ อากาศในสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินลอนดอน ในย่านธุรกิจการค้ากลางกรุงลอนดอน ฯลฯ โดยแต่ละขวดจะบรรจุอากาศ 500 มิลลิลิตร ปิดด้วยจุกไม้ก๊อก

ซึ่งผู้รับของขวัญสามารถเปิดขวดสูดลมหายใจลึกๆ เอาอากาศบริสุทธิ์ เป็นการสูดกลิ่นอายเมืองลอนดอนหรือสถานที่อื่นๆ ย้อนรำลึกถึงอดีต แทนความคิดถึงบ้าน จากนั้นต้องรีบปิดขวดให้สนิทโดยเร็ว ใช้ได้หลายครั้ง เก็บไว้ได้นานหลายเดือน


My Baggage เปิดให้ผู้สนใจสั่งซื้อ Fresh Bottled Air ทางออนไลน์ ได้รับการตอบรับจากลูกค้าอย่างมาก เป็นบริการใหม่ที่โดนใจ เพราะเข้าใจหัวอกคนไกลที่คิดถึงบ้านได้ดีจริงๆ สมัครสินเชื่อ >>สินเชื่อธุรกิจบัวหลวง SMEs ดีแน่นอน<<


พาไปรู้จัก! สินค้า-บริการรักษ์โลกสุดแหวกแนว

กระแสฮิต ‘อาหารจากหุ่นยนต์’ ลดคน ลดสัมผัส ในช่วงโควิด 19


Bangkok Bank SME เราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ
สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษาธนาคารกรุงเทพ คลิก หรือสายด่วน 1333


Related Article

Organic Food เกษตรอินทรีย์ ความท้าทายภาคเกษตรไทย SME Startup

Organic Food เกษตรอินทรีย์ ความท้าทายภาคเกษตรไทย

สหภาพยุโรป(อียู)ถือเป็นตลาดสินค้าเกษตรอินทรีย์ขนาดใหญ่  ประชาชนนิยมบริโภคอาหารปลอดสารพิษเพื่อสุขภาพ ส่งผลทำให้มูลค่าทางด้านตลาดกว่า 30.7 ล้านล้านยูโร...
62221 | 12/06/2019
ส่อง 4 สตาร์ทอัพด้านเกษตรที่ต้องบอกว่าเจ๋งสุดๆ SME Startup

ส่อง 4 สตาร์ทอัพด้านเกษตรที่ต้องบอกว่าเจ๋งสุดๆ

ธุรกิจในภาคเกษตรยุคปัจจุบันต้องมีการปรับตัวตามยุคตามสมัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่จะช่วยให้เกษตรสมัยใหม่ หรือ Smart Farming ได้ม...
40895 | 04/01/2020
เอ็กซ์เรย์ 10 อาชีพดาวรุ่ง-ดาวร่วงรับปี 2563 SME Startup

เอ็กซ์เรย์ 10 อาชีพดาวรุ่ง-ดาวร่วงรับปี 2563

เทคโนโลยีดิจิทัล ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ‘ปัญญาประดิษฐ์’ หรือ เทคโนโลยี Artificial Intelligence(AI) และเทคโนโลยี Big Data  ต...
36494 | 12/12/2019
banner