ยืมมั้ย แอปฯสำหรับคนชอบเปลี่ยนสมาร์ทโฟน

SME Startup
16/08/2019
รับชมแล้วทั้งหมด 3193 คน
ยืมมั้ย แอปฯสำหรับคนชอบเปลี่ยนสมาร์ทโฟน
banner

Startup นับเป็นธุรกิจที่เกิดขึ้นเพื่อตอบสนองหรือตอบโจทย์ความต้องการในสิ่งใดสิ่งหนึ่ง และที่สำคัญต้องเป็นไอเดียแปลกใหม่ที่ยังไม่เคยมีใครทำมาก่อน มีคนสนใจใช้งานมาก และกระจายวงกว้างอย่างรวดเร็ว ซึ่ง “ยืมมั้ย” นั้นตอบโจทย์ทุกอย่างได้เป็นอย่างดี สำหรับคนที่ประสบปัญหาอยากจะเปลี่ยนโทรศัพท์มือถือบ่อยๆ

ประมาณปีที่แล้วซื้อมา ปีนี้ออกตัวใหม่ออพชั่นดีกว่าเดิม เท่ เก๋ไก๋มากกว่า ก็อยากจะได้สมาร์ทโฟนเครื่องใหม่ทุกปี อยากรับฟังก์ชันดีๆ แบบจัดเต็มในทุกที่ แต่ถ้าจะให้ซื้อมาใช้ทุกปีก็คงไม่ไหวแน่ๆ บริการดีๆ อย่าง “ยืมมั้ย” จึงถือกำเนิดขึ้น

ไม่พลาดทุกข้อมูล ข่าวสารที่น่าสนใจ อย่าลืมกดไลค์ Facebook bangkokbanksme 


ทำไมถึงต้องอยากจะเปลี่ยนมือถือใหม่ทุกปี?

เพราะความต้องการของมนุษย์เราไม่มีที่สิ้นสุด เมื่อไหร่ที่สมาร์ทโฟนใหม่เปิดตัวมา คนในวงการหรือผู้ที่ชื่นชอบในเทคโนโลยีก็อยากจะคว้ามาครอบครอง ซึ่งยืมมั้ยได้ทำการสำรวจมาแล้วว่า ปัจจุบันนี้พฤติกรรมการใช้โทรศัพท์มือถือของคนทั่วโลก รวมถึงประเทศไทยด้วยกำลังเปลี่ยนแปลงไป ซึ่งโทรศัพท์มือถือนานกว่า 2 ปี และเปลี่ยนเครื่องใหม่น้อยลง เนื่องด้วยเหตุผลหลายๆ อย่าง

-ราคามือถือใหม่ค่อนข้างสูง

-การขายต่อได้ราคาต่ำ

-เครื่องเก่ายังไม่พังสักที

และอื่นๆ อีกมากมาย ทำให้โทรศัพท์รุ่นเก่าก็ยังต้องใช้งานกันต่อไป ซึ่งบริการของยืมมั้ยจะเข้ามาแก้ปัญหาให้กับคนที่อยากเปลี่ยนมือถือแต่ติดปัญหาเหล่านี้ได้เป็นอย่างดี และด้วยประสบการณ์ด้านความเชี่ยวชาญในธุรกิจโทรศัพท์มือถือมานานกว่า 12 ปี ทำให้มั่นใจว่าจะตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้แน่นอน พร้อมตั้งเป้าผู้ใช้บริการกว่า 100,000 เครื่องต่อปีอีกด้วย


“ยืมมั้ย” อยากได้มือถือใหม่ในราคาไม่แพง เปลี่ยนทุกปีก็ไม่มีใครว่า

ยืมมั้ยเป็นบริษัทที่จะให้บริการยืมมือถือผ่านช่องทางออนไลน์เนี่ย เหมาะสำหรับคนที่ต้องการเปลี่ยนมือถือบ่อยๆ หรือกลุ่มคนที่ชอบตามกระแสเทคโนโลยีโดยเฉพาะ ซึ่งไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินแพงๆ เพื่อซื้อเครื่องในราคาเต็มมาใช้งาน แต่เราสามารถทำสัญญาเช่ามือถือได้แบบเป็นรายปี แต่จ่ายค่าเช่าแค่ 10 เดือนเท่านั้น พอครบกำหนดตามสัญญาเราก็จะได้ค่ามัดจำเงินคืนเต็มจำนวนเลย

แน่นอนว่าถ้ามาแต่มือถือเปล่าๆ ไม่มีอินเตอร์เน็ตให้ใช้คงไม่มีใครอยากใช้บริการ ยืมมั้ย เลยพ่วงท้ายด้วยสิทธิประโยชน์แบบจัดเต็มตลอดระยะเวลาที่ยืมสินค้า ทั้งค่าโทร ค่าอินเตอร์เน็ต หรือค่าประกันตัวเครื่อง ยืมมั้ย จ่ายให้หมดเลย 

เสียเงินเท่าไหร่ ถึงจะได้เครื่องใหม่มาใช้งาน

คำถามสำคัญที่ใครๆ อยากรู้ สำหรับบริการของยืมมั้ย จะคิดเป็นสัญญาเช่าทีละ 12 เดือน หรือ 365 วันด้วยกัน กับราคาเริ่มต้นแค่ 30 บาทต่อวัน หรือ 900 บาทต่อเดือนเท่านั้นเอง และค่ามัดจำเริ่มต้นก็แค่ 575 บาทต่อเดือน

ซึ่งแน่นอนว่าราคานี้ฟรีค่าโทร ค่าเตอร์เน็ตรายเดือนเรียบร้อยแล้ว เนี่ยแหละจึงเป็นเสน่ห์ที่ทำให้หลายๆ คนสนใจ เพราะเหมือนเราจ่ายแค่ค่าอินเตอร์เน็ต แต่กลับได้มือถือใหม่มาใช้ตลอดเวลา คุ้มค่ามากๆ เลย 

ที่สำคัญผู้ยืมจะได้เครื่องใหม่แบบแกะกล่องทุกครั้ง ไม่ต้องกลัวว่าโทรศัพท์จะพังคามือ เพราะเป็นเครื่องใหม่ยังไม่ผ่านการใช้งานมาแน่นอน 

ทดลองง่ายๆ ด้วยตัวเอง เพียงไม่กี่ขั้นตอนก็พร้อมมีมือถือเครื่องใหม่ไว้ใช้งาน

สำหรับใครที่อยากลองใช้บริการก็เข้าไปโหลดแอปได้เลยครับ ทั้ง Google Play Store และ App store เลือกมือถือที่ต้องการยืม จากนั้นลงทะเบียนยืนยันตัวตน กรอกพวกข้อมูลในการจัดส่ง และเบอร์มือถือให้เรียบร้อย จ่ายเงินค่ายืมแบบรายปีเต็มจำนวนหรือจะผ่อนก็ได้

เสร็จทุกขั้นตอนแล้วก็รอรับโทรศัพท์อยู่ที่บ้านได้เลยใน 1-5 วัน เท่านั้นเอง นับว่าเป็นหนึ่งในทางเลือกใหม่ที่น่าสนใจสำหรับคนที่อยากลองใช้เทคโนโลยีล้ำๆ ก่อนใครแบบไม่ต้องเสียเงินแพง หมดปัญหาขายต่อมือสองได้ราคาถูก แต่สามารถเปลี่ยนรุ่นใหม่ได้ตลอดไป เป็นบริการที่แปลกใหม่และน่าสนใจมากเลยทีเดียว 

เทรนด์ผู้บริโภคกลุ่มมิลเลนเนียล ที่คุณต้องรู้

“สุดยอดกลยุทธ์ และเทคนิคการตลาดผ่าน Social Media”


Bangkok Bank SME เราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ
สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษาธนาคารกรุงเทพ คลิก หรือสายด่วน 1333


Related Article

Organic Food เกษตรอินทรีย์ ความท้าทายภาคเกษตรไทย SME Startup

Organic Food เกษตรอินทรีย์ ความท้าทายภาคเกษตรไทย

สหภาพยุโรป(อียู)ถือเป็นตลาดสินค้าเกษตรอินทรีย์ขนาดใหญ่  ประชาชนนิยมบริโภคอาหารปลอดสารพิษเพื่อสุขภาพ ส่งผลทำให้มูลค่าทางด้านตลาดกว่า 30.7 ล้านล้านยูโร...
62237 | 12/06/2019
ส่อง 4 สตาร์ทอัพด้านเกษตรที่ต้องบอกว่าเจ๋งสุดๆ SME Startup

ส่อง 4 สตาร์ทอัพด้านเกษตรที่ต้องบอกว่าเจ๋งสุดๆ

ธุรกิจในภาคเกษตรยุคปัจจุบันต้องมีการปรับตัวตามยุคตามสมัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่จะช่วยให้เกษตรสมัยใหม่ หรือ Smart Farming ได้ม...
40921 | 04/01/2020
เอ็กซ์เรย์ 10 อาชีพดาวรุ่ง-ดาวร่วงรับปี 2563 SME Startup

เอ็กซ์เรย์ 10 อาชีพดาวรุ่ง-ดาวร่วงรับปี 2563

เทคโนโลยีดิจิทัล ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของโลก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ‘ปัญญาประดิษฐ์’ หรือ เทคโนโลยี Artificial Intelligence(AI) และเทคโนโลยี Big Data  ต...
36506 | 12/12/2019
banner