'เทพไทย' ยาสีฟันสมุมไพร จากสินค้าโอทอป สู่ธุรกิจพันล้าน

BBL INFO
11/04/2023
รับชมแล้วทั้งหมด 17766 คน
'เทพไทย' ยาสีฟันสมุมไพร จากสินค้าโอทอป สู่ธุรกิจพันล้าน
banner
เปิดใจผู้บริหารแบรนด์ยาสีฟันสมุนไพร “เทพไทย” จากยาสีฟันที่ทำใช้กันเองภายในครอบครัว สู่สินค้า OTOP ที่สร้างยอดขายหลักล้านหลอดต่อปี 
 
การวางตัวเองเป็นผู้ผลิตอย่างเต็มรูปแบบ ดูเหมือนจะเป็นพันธกิจที่ทำให้แบรนด์เทพไทย มุ่งมั่นพัฒนายาสีฟันสมุนไพรคุณภาพ ซึ่งสมุนไพรที่ใช้เป็นวัตถุดิบในการผลิตยาสีฟันส่วนใหญ่ จะอยู่ในตำรับยาของแพทย์แผนไทยอยู่แล้ว จนได้เข้าประกวดบนเวที OTOP จุดประกายสินค้าให้เป็นที่ต้องตาทั้งภาครัฐ และเอกชน หลังจากนั้น ยาสีฟันเทพไทย ก็เริ่มเข้าสู่โมเดิร์นเทรด จนเป็นที่รู้จักอย่างแพร่หลาย
 
“...เราต้องแต่งตัวเราให้มีความพร้อมในระดับหนึ่งก่อนวิ่งเข้าหาคู่ค้า คือต้องเอาตัวเองไปอยู่ในจุดที่พร้อมจะเจอคู่ค้าเพื่อคว้าโอกาสได้ทันที...”Bangkok Bank SME เราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ
สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษาธนาคารกรุงเทพ คลิก หรือสายด่วน 1333


Related Article

4 เรื่องจริงกว่าจะมาเป็นธุรกิจ ‘หลอดกระดาษ’ ไม่ใช่ผู้ร้ายทำลายธรรมชาติ แต่เป็นหลอด ‘ฮีโร่’ กู้โลก! BBL INFO

4 เรื่องจริงกว่าจะมาเป็นธุรกิจ ‘หลอดกระดาษ’ ไม่ใช่ผู้ร้ายทำลายธรรมชาติ แต่เป็นหลอด ‘ฮีโร่’ กู้โลก!

ด้วยความที่กิจการทางบ้าน ทำธุรกิจแกนกระดาษมายาวนานเกือบ 40 ปี เมื่อทายาทธุรกิจรุ่นที่ 2 อย่าง คุณนภัสนลิน วีรณรงค์ชยกุล หรือคุณเปิ้ล รองกรรมการผู...
23864 | 02/04/2023
6 สิ่งที่ต้องมีก่อนเปิดร้านคาเฟ่เป็นของตนเอง BBL INFO

6 สิ่งที่ต้องมีก่อนเปิดร้านคาเฟ่เป็นของตนเอง

ปัจจุบัน ‘คาเฟ่’ ไม่ได้เป็นเพียงแค่ร้านกาแฟ แต่ยังขยายความไปถึงการขายอาหาร ของฝาก พื้นที่พักผ่อน ทำงาน ที่ประชุม กระทั้งเป็นสถานที่ท่องเที่ยว หรืออาจจ...
19494 | 09/06/2023
7 แนวทางบริหารต้นทุนช่วง 'วัตถุดิบขึ้นราคา' BBL INFO

7 แนวทางบริหารต้นทุนช่วง 'วัตถุดิบขึ้นราคา'

การทำธุรกิจหรือประกอบกิจการทุกประเภท ผู้ประกอบการ SME ต้องรู้จักใช้กลยุทธ์มาบริหารให้ทำกำไรและสามารถขับเคลื่อนให้ธุรกิจเติบโตไปได้ในทุกสถานการณ์ แม้ใน...
19456 | 21/06/2023
banner