8 ทริคเน้นๆ พลิก 'ธุรกิจอาหาร' ให้ยอดขายปัง!

BBL INFO
17/03/2023
รับชมแล้วทั้งหมด 1109 คน
8 ทริคเน้นๆ พลิก 'ธุรกิจอาหาร' ให้ยอดขายปัง!
banner
จากความชมชอบในการทำอาหารเป็นชีวิตจิตใจ คุณธวัชชัย อัครวงศ์วัฒนา หรือ เชฟบัส Owner Chef บจก.เน้นเนื้อ จึงได้นำความชอบที่มี มาต่อยอดสร้างธุรกิจร้านอาหาร ‘เน้นเนื้อ’ ตอบโจทย์สายเนื้อโดยเฉพาะ

ซึ่งจุดเด่น คือ รสชาติ คุณภาพวัตถุดิบ ราคาที่จับต้องได้ อีกทั้งยังการันตีความสามารถด้านอาหารด้วย อันดับ 4 จากรายการ Top Chef Thailand ซีซั่น 1 ทำให้ ร้านเน้นเนื้อ จับใจลูกค้าจนอยู่หมัด 

และด้วยการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ให้เมนูอาหารธรรมดา ๆ ยกระดับคุณภาพวัตถุดิบสู่พรีเมียม..จำหน่ายในราคาย่อมเยา กลายเป็นจุดเริ่มต้นของบริษัทเน้นเนื้อ ที่ถูกใจสายเนื้อ และส่งผลให้ร้านอาหารเน้นเนื้อเป็นที่รู้จัก และได้รับความนิยมระดับประเทศBangkok Bank SME เราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ
สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษาธนาคารกรุงเทพ คลิก หรือสายด่วน 1333


Related Article

4 เรื่องจริงกว่าจะมาเป็นธุรกิจ ‘หลอดกระดาษ’ ไม่ใช่ผู้ร้ายทำลายธรรมชาติ แต่เป็นหลอด ‘ฮีโร่’ กู้โลก! BBL INFO

4 เรื่องจริงกว่าจะมาเป็นธุรกิจ ‘หลอดกระดาษ’ ไม่ใช่ผู้ร้ายทำลายธรรมชาติ แต่เป็นหลอด ‘ฮีโร่’ กู้โลก!

ด้วยความที่กิจการทางบ้าน ทำธุรกิจแกนกระดาษมายาวนานเกือบ 40 ปี เมื่อทายาทธุรกิจรุ่นที่ 2 อย่าง คุณนภัสนลิน วีรณรงค์ชยกุล หรือคุณเปิ้ล รองกรรมการผู...
23865 | 02/04/2023
6 สิ่งที่ต้องมีก่อนเปิดร้านคาเฟ่เป็นของตนเอง BBL INFO

6 สิ่งที่ต้องมีก่อนเปิดร้านคาเฟ่เป็นของตนเอง

ปัจจุบัน ‘คาเฟ่’ ไม่ได้เป็นเพียงแค่ร้านกาแฟ แต่ยังขยายความไปถึงการขายอาหาร ของฝาก พื้นที่พักผ่อน ทำงาน ที่ประชุม กระทั้งเป็นสถานที่ท่องเที่ยว หรืออาจจ...
19500 | 09/06/2023
7 แนวทางบริหารต้นทุนช่วง 'วัตถุดิบขึ้นราคา' BBL INFO

7 แนวทางบริหารต้นทุนช่วง 'วัตถุดิบขึ้นราคา'

การทำธุรกิจหรือประกอบกิจการทุกประเภท ผู้ประกอบการ SME ต้องรู้จักใช้กลยุทธ์มาบริหารให้ทำกำไรและสามารถขับเคลื่อนให้ธุรกิจเติบโตไปได้ในทุกสถานการณ์ แม้ใน...
19465 | 21/06/2023
banner