BBL จัดงาน ‘บัวหลวงเอสเอ็มอีแฟร์ 65’ ยกทัพสินค้าคุณภาพเยี่ยมในราคาพิเศษจากโรงงาน SME ส่งตรงถึงมือผู้บริโภค

SME Update
15/12/2022
รับชมแล้วทั้งหมด 2443 คน
BBL จัดงาน ‘บัวหลวงเอสเอ็มอีแฟร์ 65’ ยกทัพสินค้าคุณภาพเยี่ยมในราคาพิเศษจากโรงงาน SME ส่งตรงถึงมือผู้บริโภค
banner
ในช่วงเดือนธันวาคมของทุกปี ธนาคารกรุงเทพ หรือ BBL จะมีการจัดงานแสดงสินค้า ณ บริเวณลานด้านหน้าอาคารสำนักงานใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ ถนนสีลม เพื่อให้ลูกค้าและพนักงาน ตลอดจนประชาชนผู้ที่สนใจได้ชม ชิม และช้อป กับมหกรรมสินค้าคุณภาพเยี่ยมในราคาพิเศษ จากผู้ประกอบการที่เป็นพันธมิตร และสมาชิกชมรมบัวหลวงเอสเอ็มอี โดยภายหลังจากที่สถานการณ์การระบาดของโควิด19 คลี่คลาย จึงกลับมาจัดงานบัวหลวงเอสเอ็มอีแฟร์ ในวันศุกร์ที่ 16 ธันวาคม 2565 อย่างยิ่งใหญ่สำหรับงานบัวหลวงเอสเอ็มอีแฟร์ เกิดขึ้นครั้งแรกเมื่อปี 2552 ซึ่งเป็นช่วงที่เศรษฐกิจซบเซาอย่างหนัก อดีตประธานกรรมการบริหาร ในขณะนั้น คือ ‘คุณโฆสิต  ปั้นเปี่ยมรัษฎ์’  จึงมีแนวคิดที่จะสนับสนุนสมาชิกชมรมบัวหลวงเอสเอ็มอี โดยการเพิ่มช่องทางการตลาดและสร้างรายได้ จึงมอบหมายให้ผู้บริหารของธนาคารกรุงเทพ ร่วมกับกรรมการชมรมบัวหลวงเอสเอ็มอี จัดงานดังกล่าวขึ้นที่บริเวณด้านหน้า ธนาคารกรุงเทพ สำนักงานใหญ่สีลม

โดยการจัดงาน มีการออกบูธจำหน่ายสินค้ามากมายจากผู้ประกอบการเอสเอ็มอีโดยตรง ซึ่งผู้ซื้อสามารถเลือกชมสินค้าหลากหลายประเภท ทั้งของกินและของใช้ นับเป็นรูปแบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน แต่ด้วยการสนับสนุนอย่างเต็มที่จากผู้บริหารของธนาคารกรุงเทพ  และความร่วมแรงร่วมใจกันจัดงานอย่างเต็มที่ ของคณะกรรมการชมรมบัวหลวงเอสเอ็มอี ประกอบกับสินค้าที่เลือกมาออกบูธ มีคุณภาพดี อีกทั้งมีความหลากหลาย ในราคาที่ดึงดูดใจผู้บริโภค ทำให้การจัดงานดังกล่าว ประสบความสำเร็จอย่างสูง นับตั้งแต่ปีแรกคือปี 2552 ยาวนานเรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน กลายเป็นงานแฟร์คุณภาพที่ผู้คนย่านสีลม และพื้นที่ใกล้เคียงให้ความสนใจมาอย่างต่อเนื่อง 

ทั้งนี้ ยอดจำหน่ายสินค้าของร้านค้าต่าง ๆ ที่ร่วมออกมาออกบูธ ยังมีมูลค่าเพิ่มสูงขึ้นทุกปี ทำให้มีผู้ประกอบการ SME สนใจขอร่วมออกบูธในงานบัวหลวงเอสเอ็มแฟร์จำนวนมาก โดยในปี 2565 นี้ คณะกรรมการฯ ได้คัดเลือกผู้ประกอบการ SME และร้านค้าคุณภาพมาร่วมกว่า 70 บูธ ซึ่งมีรายการสินค้าครอบคลุมแทบทุกประเภท ทั้งกลุ่มสินค้าอุปโภคและบริโภค โดยมีตัวอย่างผู้ประกอบการที่เข้าร่วม ดังนี้ 
บริษัท โรม่าอุตสาหกรรม จำกัด เป็นบริษัทชั้นนำด้านการผลิตและจำหน่ายกระเป๋าทุกชนิดสร้างความเชื่อมั่น ไว้วางใจให้กับผู้บริโภคในเรื่องคุณภาพกระเป๋ายาวนานกว่า 41 ปี มีสินค้าที่ได้รับความนิยมอย่าง กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าแฟชั่น กระเป๋าชอปปิ้ง กระเป๋าเอกสาร กระเป๋าเป้ รวมถึงกระเป๋าประเภทอื่น อาทิ Romar POLO, Romar และ Cba เป็นต้น
บริษัท วาวา แพค จำกัด ผู้ผลิตกระเป๋าแฟชั่นรักษ์โลกแบรนด์ ‘VAVA Z’ ทั้งยังเป็นผู้นำด้านการผลิตถุงกระสอบจัมโบ้ (FIBC) และอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์รายหลักของไทย ด้วยเครื่องจักรที่ทันสมัยและทีมงานมากประสบการณ์ 
‘ส.ร่วมไทย’ ผู้ประกอบการที่คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ และการควบคุมกระบวนการผลิตตามมาตรฐานสากล เช่น GMP, HACCP, FSSC22000 และ HALAL ทำให้สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าเป็นอย่างดี


 

‘ขาวละออเภสัช’ ผู้ผลิตและส่งออกยาจากสมุนไพร ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพ เครื่องดื่มจากธรรมชาติ และสารสกัดจากสมุนไพร ที่ยืนหยัดด้วยคุณภาพ ครองใจคนไทยมาหลายยุคหลายสมัย 


 

‘สุขสมบูรณ์’  ผู้ผลิตน้ำมันปาล์มที่ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก โดยมีทั้งน้ำมันปาล์มดิบ และน้ำมันพืชที่ดีที่สุด เริ่มตั้งแต่การคัดสรรเมล็ดพันธุ์ที่ดี ให้ผลผลิตสูงสุดนำมาผ่านกระบวนการสกัด กระบวนการกลั่น และกรองเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพปลอดภัยสู่ผู้บริโภค โดยมีสินค้าที่ได้รับความนิยม อาทิ น้ำมันปาล์มตราไชโย, น้ำมันปาล์มตราทับทิม และเนยเทียมตราไก่งวง เป็นต้น
‘ทรอปิคอล ฟู้ด อินดัสตรีส์’ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์แปรรูปอาหาร อาทิ สับปะรดกระป๋อง, ข้าวโพดแปรรูปบรรจุกระป๋อง, ข้าวโพดแบบซองพร้อมรับประทาน และผลไม้กระป๋องที่มีมาตรฐานและคุณภาพสูง
บริษัท เนอเชอร์แคร์ จำกัด ผลิตและจัดจำหน่ายแป้งเด็ก แป้งทาผิว แป้งเครื่องสำอางและวัตถุดิบเกรดเครื่องสำอางที่ผลิตจากแป้งข้าวเจ้า โดยมีสินค้าที่ได้รับความนิยมอย่าง ‘แป้งเด็กไร้ซแคร์’
นานมีบุ๊คส์ สำนักพิมพ์ที่มุ่งมั่นส่งเสริมการอ่าน และการเรียนรู้ตลอดชีวิตให้กับคนไทย ในทุกกลุ่มอายุ ทุกวัย โดยมีชื่อเสียงอย่างมากจากการเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ แฮรี่ พอตเตอร์ ภาคภาษาไทย และวรรณกรรมเยาวชนคุณภาพ รวมถึงหนังสือในแนวอื่น ๆ อีกมากมาย ‘ชม ชิม ช้อป’ ในงาน ‘บัวหลวงเอสเอ็มอีแฟร์ 65’ ได้ที่หน้าลานธนาคารกรุงเทพ

นอกจากการจำหน่ายสินค้าดี มีคุณภาพ ภายในงานยังมุ่งเน้นการชำระเงินดิจิทัล (Digital Payment) โดยผู้ที่มาจับจ่ายเลือกซื้อสินค้า สามารถชำระเงินแบบ QR Code ด้วยโทรศัพท์มือถือผ่าน Mobile Banking ของธนาคาร เพื่อความสะดวก รวดเร็ว ปลอดภัย และลดความเสี่ยงในการสัมผัสหรือแพร่กระจายเชื้อโรค โดยไม่ต้องสัมผัสธนบัตรและเหรียญเพื่อใช้ในการซื้อสินค้า 

ทั้งนี้ ธนาคารกรุงเทพ ขอเชิญชวนประชาชนทั่วไป หรือผู้สนใจ เข้าร่วมงานเพื่อมา ‘ชม ชิม ช้อป’ ภายในงาน ‘บัวหลวงเอสเอ็มอีแฟร์’ ที่จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 16 ธันวาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 08.00 – 17.00 น. ณ ลานด้านหน้าอาคารสำนักงานใหญ่สีลม ธนาคารกรุงเทพ ซึ่งมีกิจกรรมจำหน่ายสินค้าคุณภาพเยี่ยมราคาพิเศษหลายรายการ จากผู้ประกอบการ SME แบบส่งตรงถึงมือผู้บริโภค
Bangkok Bank SME เราเป็นเพื่อนคู่คิด มิตรคู่บ้าน ทุกช่วงการเติบโตของธุรกิจ
สนใจลงทุนธุรกิจสามารถปรึกษาธนาคารกรุงเทพ คลิก หรือสายด่วน 1333


Related Article

เศรษฐกิจหมุนเวียน เมกะเทรนด์ของโลก SME Update

เศรษฐกิจหมุนเวียน เมกะเทรนด์ของโลก

ปัญหาขยะพลาสติกที่ทวีความรุนแรงขึ้น สร้างความตื่นตัวให้สังคมทั่วโลก องค์กรต่างๆ ร่วมจัดการปัญหาขยะพลาสติกด้วยการลดใช้ ไม่เพิ่มปริมาณขยะพลาสติกใหม่เข...
3503082 | 19/07/2019
ส่องเทรนด์เทคโนโลยีในองค์กรประจำปี 2019 SME Update

ส่องเทรนด์เทคโนโลยีในองค์กรประจำปี 2019

Salesforce แพลตฟอร์มการจัดการลูกค้าสัมพันธ์ (CRM) อันดับ 1 ของโลก ได้ออกรายงานฉบับใหม่ “Enterprise Technology Trends” ซึ่งเป็นผลงานจากการสำรวจผู้นำด้า...
130237 | 11/06/2019
5 พิกัดเด็ดตลาดค้าส่งเสื้อผ้ามือสอง SME Update

5 พิกัดเด็ดตลาดค้าส่งเสื้อผ้ามือสอง

เสื้อผ้ามือสองได้รับความนิยมมากมาตั้งแต่ช่วงปี 2018 จากเทรนด์ของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป แนวโน้มการเติบโตของตลาดเสื้อผ้ามือสองจึงมีมาอย่างต่อเนื่อง ข้อ...
124912 | 28/10/2020
banner